เคล็ดลับ 5 อันดับแรกสำหรับการเล่นโป๊กเกอร์ก้าวร้าว 

มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันหลายแบบที่คุณสามารถใช้ในการเล่นโป๊กเกอร์ได้ แต่บ่อยครั้งที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ช่ำชองและเป็นมืออาชีพใช้รูปแบบการเล่นที่ ‘ก้าวร้าวแน่นหนา’ บทความนี้จะกล่าวถึงพื้นฐานที่จำเป็นในการเป็นผู้เล่น คา สิ โน ออ น ไล ที่ก้าวร้าวและจะช่วยให้คุณได้รับผลกำไรจากการแข่งขันโป๊กเกอร์เกมเงินสด

Omaha or Texas Hold'em - Which One Should You Play?

  1. เลือกมือเริ่มต้นของคุณ นี่คือส่วนที่ ‘แน่น’ ของการเล่นโป๊กเกอร์ที่ดุดัน คุณต้องการมีส่วนร่วมในมือก็ต่อเมื่อคุณมีไพ่พรีเมี่ยมหลุม หากคุณอยู่ภายใต้ปืนหรือเดิมพันในตำแหน่งแรกในรอบการเดิมพันพรีฟล็อปให้เล่นกับคู่กระเป๋าหรือเอซใหญ่เท่านั้น หากคุณสามารถเดินกะเผลกได้ด้วยตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสมหรือคู่ขนาดเล็กให้ทำเช่นนั้น
  2. ใช้การเดิมพันแบบต่อเนื่องเสมอ เว็บคาสิโน เมื่อคุณทำชิปพรีฟล็อปแล้วเมื่อฟล็อปมาหากการกระทำของคุณเกิดขึ้นกับคุณและไม่มีใครเดิมพันคุณต้องพยายามแย่งเงินกองกลาง ไม่สำคัญว่าคุณจะตีหรือไม่ก็ตามมีโอกาสที่คุณจะชนะเงินกองกลางอย่างหมดจดจากการเดิมพันต่อเนื่องมิฉะนั้นคุณสามารถกำหนดได้ว่ามีใครจับมือได้หรือไม่ (หากมีคนยกคุณขึ้นมาอีกครั้งคุณสามารถสันนิษฐานได้ว่าพวกเขาก้าวร้าวมากเกินไป หรือพวกเขาได้รับความนิยม) 
  3. ประเมินว่าพวกเขาตีฟลอป หากมีคนขึ้นเงินจำนวนมากโอกาสที่พวกเขาจะมีคู่ใหญ่หรือเอซใหญ่ หากฟล็อปแสดงไพ่ต่ำถึงกลางที่ไม่เหมาะสม 3 ใบโดยปกติแล้วพวกเขาจะพลาดฟล็อป พวกเขาอาจทำการเดิมพันแบบต่อเนื่อง (ถ้าพวกเขามี Ace King พวกเขามักจะเดิมพันฟล็อป) หากคุณอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้การเพิ่มขึ้นใหม่มักจะทำให้คุณชนะเงินกองกลาง
  4. รู้ว่าเมื่อใดควรพับมือ การก้าวร้าวอย่างแน่นหนาไม่ได้หมายความว่าคุณจะเลี้ยงดูใครสักคนซ้ำ หากคุณมีเหตุผลที่ถูกต้องที่จะเชื่อว่าพวกเขาชนะคุณต้องทิ้งมือของคุณ หากคุณใช้การเดิมพันแบบต่อเนื่องโดยปกติคุณจะรู้ได้ตั้งแต่เนิ่นๆว่ามีใครเชื่อมต่อกับฟล็อปหรือไม่
  5. เปลี่ยนความแข็งแกร่งของมือกับคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกัน หากคุณกำลังเล่นกับใครสักคนที่หลวมตัวจริง ๆ และเล่นมือขยะคุณสามารถลดมาตรฐานของมือที่คุณเล่นด้วยเพราะมันอาจจะยังดีกว่าเขา แทนที่จะใช้คู่กระเป๋าสูงหรือเอซใหญ่คุณสามารถใช้คู่ขนาดกลางเอซขนาดกลางหรือตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสม

เคล็ดลับ 5 ข้อนี้จะทำให้คุณมีเครื่องมือในการเอาชนะผู้เล่นโป๊กเกอร์มือใหม่ในการเล่นในระดับสูงคุณต้องเชี่ยวชาญในแต่ละจุดเหล่านี้ เช่นเดียวกับสิ่งอื่นใดการฝึกฝนจะทำให้คุณเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีขึ้น

10 Best Omaha Poker Tricks for Beginners - Make More Poker Profits

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *